Hotline: +84 9887 09698
 

Đại học Monash và Woodside hợp tác thúc đẩy sáng tạo và đổi mới

Đại học Monash liên kết với nhiều tổ chức lớn để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật của trường có thể giải quyết các thách thức và tạo nên thay đổi thậm chí trước khi họ tốt nghiệp.

1. Đại học Monash hợp tác với Woodside thúc đẩy sáng tạo và đổi mới

Chương trình Co-op ngành Kỹ thuật tại ĐH Monash sẽ giúp bạn:

  • Tìm chương trình thực tập liên quan kỹ thuật nhằm hiểu hơn công việc của một kỹ sư thực thụ, khám phá và chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai;
  • Chọn các môn học tự chọn tốt hơn và tham gia các hoạt động khác để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai;
  • Hoàn thành ít nhất hai đợt thực tập được trả lương và qua đó tạo điều kiện để bạn xây dựng và phát triển khả năng linh hoạt trong các hoàn cảnh;
  • Sử dụng thời gian tham gia Co-op để đáp ứng yêu cầu về số giờ làm việc của chương trình Continuous Professional Development (CPD).

Du hoc Uc Dai hoc Monash a11

Một góc của tòa nhà ‘Chân trời Mới”, Khoa Kỹ thuật, nơi hội tụ nhiều trang thiết bị tối tân và trí tuệ sáng tạo của nhiều khoa, ĐH Monash và thế giới

Tòa nhà Công nghệ và Thiết kế Woodside là “Phòng Thí Nghiệm Sống” tuyệt hảo và là liên kết nghiên cứu lâu dài của Công ty năng lượng lớn nhất nước Úc Woodside và Đại học Monash- ĐH lớn nhất nước Úc để hỗ trợ Úc chuyển dần sang sử dụng năng lượng low-carbon sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2020.

“Phòng Thí Nghiệm Sống” này sẽ là một trong những trang thiết bị giảng dạy hiệu quả nhất và sáng tạo nhất trên thế giới. Thông qua hợp tác này, Monash và Woodside sẽ khám phá khả năng của abatement hydro và carbon, tập trung nghiên cứu các vật liệu, hóa chất điện và nhiệt hóa học.

Tòa nhà Woodside cho Công nghệ và Thiết kế tọa lạc tại khu Công nghệ Monash- nơi tập trung lớn nhất của Úc các Viện nghiên cứu và các Công ty kỹ thuật hàng đầu. Woodside và Monash sẽ cùng đầu tư hơn 40 triệu đô la để hợp tác nghiên cứu liên tục trong bảy năm tiếp theo.

Hiệu trưởng đồng Chủ tịch trường ĐH Monash, Giáo sư Margaret Gardner AO nói: “Đây sẽ là nơi mà ngành công nghiệp tương tác với sinh viên, nhà nghiên cứu và giảng viên để đào tạo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc và đưa ra các giải pháp cho những thách thức lớn nhất trong tương lai. Trong quan hệ đối tác, chúng tôi luôn cam kết đi tiên phong thế giới với các chương trình nghiên cứu và học tập để đạt được sự thay đổi tích cực, bền vững”.

CEO của Woodside, ông Peter Coleman cho biết việc hợp tác nghiên cứu mới sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa hai bên. “Woodside, Monash chia sẻ một cam kết xây dựng các xử lý sáng tạo cho những thách thức thực tế và chúng tôi nhận ra rằng việc tìm kiếm một con đường bền vững cho một nền kinh tế sử dụng ít cácbon là một trong những thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt. Thách thức này chỉ có thể được giải quyết bởi các công ty như Woodside, đã áp dụng các công nghệ dữ liệu đột phá vào các hoạt động doanh nghiệp và những trí tuệ sáng tạo nhất như ĐH Monash”.

Đại học Monash được xếp số 1 tại Úc về Dược và các khoa học về Dược, Hóa học, Kỹ thuật và Công nghệ (theo THE 2016-2019, QS 2017-2019).  ĐH Monash rất chú trọng đến việc cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ về cuộc sống và học tập tại trường. Để biết thêm chi tiết về trải nghiệm của sinh viên và thực tập, hãy truy cập: www.monash.edu/study/why-choose-monash/student-experience

2. Nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp STEMM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Y và Toán học)

Sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật tại Úc có lương khởi điểm từ AUD 60.000 mỗi năm, AUD 55.000 cho sinh viên tốt nghiệp khoa học đời sống hay hóa học dưới 25 tuổi (Graduate Careers, Australia 2017) và với sự thay đổi nhanh chóng trong công nghệ các chuyên gia CNTT hiểu biết cao sẽ rất được yêu chuộng.

Hãy chọn kỹ thuật, CNTT, hay khoa học tại Monash- nơi có nhiều giảng viên nổi tiếng thế giới, chất lượng cao về học tập, nghiên cứu và giảng dạy, cuộc sống học tập sôi động và sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao và ưa thích cho thị trường việc làm không những ở Úc mà cả thế giới. Và nhiều học bổng lớn cho Kỹ sư, CNTT và khoa học.

Du hoc Uc Dai hoc Monash a12

Cơ sở vật chất đẳng cấp “State- of- the Art” tại Đại học Monash

Bạn có biết? Monash là ĐH duy nhất Nhóm Go8 có khoa Công nghệ thông tin riêng. Điều này cho phép Monash đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu cho lĩnh vực CNTT, đem lại cho sinh viên sự lựa chọn tuyệt vời và linh hoạt của các khóa học, chuyên ngành và các môn học ở các bậc học.

Cán bộ và sinh viên của ĐH Monash được tiếp cận các trang thiết bị tối tân. Ví dụ, Monash là ĐH duy nhất ngoài Mỹ và châu Âu có máy in Xline 2000R trị giá 3,5 triệu đô và là một trong năm máy hiện có trên toàn cầu. Máy in kim loại bột 3D lớn nhất thế giới của ĐH Monash đã được sử dụng để in khung cửa lớn cho máy bay chở khách Trung Quốc.

3. Monash College – Lộ trình tối ưu để vào Đại học Monash

Suốt hơn 20 năm qua Monash College đã đào tạo rất nhiều sinh viên xuất sắc cho ĐH Monash. Học tập tại Monash College là lộ trình tối ưu và thú vị nhất để chuẩn bị cho cuộc sống tại ĐH Monash. Monash College giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết về học tập, hỗ trợ bạn và phát triển kỹ năng sống, làm việc, kết nối cho suốt sự nghiệp của mình. Bạn sẽ thích phương pháp học và giảng dạy tiên tiến, đổi mới cùng với cộng đồng sinh viên sôi động đến từ nhiều quốc gia tại Monash College.

Để biết thêm thông tin, hãy cập nhật: http://www.monashcollege.edu.au/

Năm Dự bị ĐH Monash (MUFY): là năm chuẩn bị để bạn vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa tại ĐH Monash. Sinh viên tốt nghiệp MUFY được tất cả các trường đại học Úc chấp nhận.

Cao đẳng (Diploma): tùy theo trình độ bạn có thể vào Cao đẳng Phần 1 (tương đương lớp 12 của Úc) hay Cao đẳng Phần 2 (tương đương năm thứ nhất ĐH).

4. Học bổng

Hàng năm Monash trao tặng hơn 200 loại học bổng từ miễn phí cả khóa học đến khích lệ khi bắt đầu.

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có quan tâm, vui lòng đăng ký tại đây để được tư vấn thêm về ĐH Monash, các chương trình học và học bổng 10-100% học phí.

Liên hệ:

Tiến sỹ Thanh Hoa

Email: Hoa.Levitas@monash.edu

Điện thoại: 0986 888 440

Did you like this? Share it:
 
 

Share this Post 
 
 
 
 
Thiết kế và SEO by Dịch Vụ SEO MinAds