Hotline: +84 9887 09698
 

Đại học Monash và niềm mơ ước cho Kỹ sư tương lai  

Liên kết với nhiều tổ chức lớn để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật của Monash có thể giải quyết các thách thức và tạo nên thay đổi ngay khi là sinh viên, chương trình Co-op sẽ giúp bạn:

  • Tìm chương trình thực tập liên quan kỹ thuật để giúp bạn khám phá và chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai, nắm vững hơn một kỹ sư thực sự thì như thế nào;
  • Chọn các môn học tự chọn phù hợp hơn và tham gia các hoạt động ngoại khóa hiệu quả cho việc chuẩn bị tiếp cho sự nghiệp tương lai;
  • Hoàn thành ít nhất hai lần thực tập được trả lương và qua đó tạo điều kiện để bạn xây dựng và phát triển khả năng linh hoạt trong công việc.

Du hoc Uc Dai hoc Monash b2

Một hình ảnh của tòa nhà Công nghệ và Thiết kế Woodside, Khoa Kỹ sư, nơi hội tụ nhiều trang thiết bị tối tân và trí tuệ sáng tạo của nhiều khoa, ĐH Monash và thế giới.

Tòa nhà Công nghệ và Thiết kế Woodside, “Phòng Thí Nghiệm Sống” tuyệt hảo và là liên kết nghiên cứu lâu dài của Công ty năng lương lớn nhất nước Úc Woodside và Đại học Monash, ĐH lớn nhất Úc để hỗ trợ nước Úc chuyển dần sang sử dụng năng lượng low-carbon sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2020.

“Phòng Thí Nghiệm Sống” này sẽ là một trong những trang thiết bị giảng dạy hiệu quả nhất và sáng tạo nhất trên thế giới.  Thông qua hợp tác này, Monash và Woodside sẽ khám phá khả năng của abatement hydro và carbon, tập trung nghiên cứu các vật liệu, hóa chất điện và nhiệt hóa học.

Tòa nhà Woodside cho Công nghệ và Thiết kế tọa lạc tại khu Công nghệ Monash, nơi tập trung lớn nhất nước Úc của các viện nghiên cứu và công ty kỹ thuật hàng đầu. Woodside và Monash sẽ cùng đầu tư hơn 40 triệu đô la để hợp tác nghiên cứu liên tục trong bảy năm tiếp theo.

Hiệu trưởng đồng Chủ tịch trường Đại học Monash giáo sư Margaret Gardner AO nói “Đây sẽ là nơi mà ngành công nghiệp trực tiếp tương tác với sinh viên, nhà nghiên cứu và giảng viên để đào tạo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc và đưa ra các giải quyết cho những thách thức lớn nhất trong tương lai. Trong quan hệ đối tác, chúng tôi luôn cam kết đi tiên phong với các chương trình nghiên cứu và học tập để đạt được sự thay đổi tích cực và bền vững”.

Woodside CEO Peter Coleman nói “Woodside, Monash chia sẻ một cam kết xây dựng các xử lý sáng tạo và chúng tôi nhận ra rằng việc tìm kiếm một con đường bền vững cho một nền kinh tế sử dụng ít carbon là một trong những thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt. Thách thức này chỉ có thể được giải quyết bởi các công ty như Woodside, đã áp dụng các công nghệ dữ liệu đột phá (disruptive data-driven technologies) vào các hoạt động doanh nghiệp và những trí tuệ sáng tạo nhất như Đại học Monash.

Đại học Monash được xếp số 1 tại Úc về Dược và các khoa học về Dược, Hóa học, Kỹ thuật và Công nghệ (THE 2016-2019, QS 2017-2019). Đại học Monash rất chú trọng đến việc cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ về cuộc sống và học tập tại trường. Để biết thêm chi tiết về trải nghiệm của sinh viên và thực tập, hãy truy cập: https://www.monash.edu/study/why-choose-monash/student-experience

Hãy tham gia các buổi hội thảo với chủ đề “Chọn nghề và cách học tại ĐH Monash” để trực tiếp nghe Phó Giáo sư Colin Jevons nói chuyện về cách học tại Monash và Tiến sĩ Hoa Levitas trao đổi về chọn nghề nghiệp phù hợp với sở trường:

  • TP HCM: ngày 10/9/2019, từ 17h30- 19h30, tại KS Sheraton, 88 Đồng khởi, Q1;
  • Hà Nội:

– Ngày 14/9/2019, từ 9h- 12h, tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm;

– Ngày 15/9/2019, từ 9h- 12h, tại số 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng;

– Ngày 24/9/2019, từ 13h45- 15h30, tại số 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng;

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do, vui lòng đăng ký tham dự:

Dang ky

Nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp STEMM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Y và Toán học)

Bạn có biết sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật tốt nghiệp tại Úc có lương khởi điểm từ AUD $60.000 mỗi năm, 55,000 cho sinh viên tốt nghiệp khoa học đời sống hay hóa học dưới 25 tuổi (Graduate Careers, Australia 2017) và với sự thay đổi nhanh chóng trong công nghệ các chuyên gia CNTT hiểu biết cao sẽ rất được yêu chuộng.

Hãy chọn kỹ thuật, CNTT, hay khoa học tại Monash. Nơi có nhiều giảng viên nổi tiếng thế giới, chất lượng cao về học tập, nghiên cứu và giảng dạy, cuộc sống học tập sôi động và sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao và ưa thích cho thị trường việc làm không những ở Úc mà cả thế giới. Và nhiều học bổng lớn cho Kỹ sư, CNTT và khoa học.

Bạn có biết? Monash là đại học duy nhất Nhóm Go8 có khoa Công nghệ thông tin riêng. Điều này cho phép Monash đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu cho lĩnh vực CNTT, đem lại cho sinh viên sự lựa chọn tuyệt vời và linh hoạt của các khóa học, chuyên nghành và các môn học ở các bậc học.

Du học Úc Đại học Monash b3http://www.monashmotorsport.com/

Du hoc Uc Dai hoc Monash

Monash State – of – the Art Learning & Teaching facilities

Monash College – Lộ trình tối ưu để vào Đại học Monash.

Suốt hơn 20 năm qua Monash College đã đào tạo rất nhiều sinh viên xuất sắc cho ĐH Monash. Học tập tại Monash College là lộ trình tối ưu và thú vị nhất để chuẩn bị cho cuộc sống tại ĐH Monash. Monash College giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết về học tập, hỗ trợ bạn và phát triển kỹ năng sống, làm việc, kết nối cho suốt sự nghiệp của mình. Bạn sẽ thích phương pháp học và giảng dạy tiên tiến, đổi mới cùng với cộng đồng sinh viên sôi động đến từ nhiều quốc gia tại Monash College.

Để biết thêm thông tin, hãy cập nhật: http://www.monashcollege.edu.au/

Năm Dự Bị Đại Học. Năm dự bị Đại học Monash (MUFY) là năm chuẩn bị để bạn vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa ở ĐH Monash. Học sinh tốt nghiệp MUFY được tất cả các trường đại học Úc thích chấp nhận.

Monash College Diplomas. Monash là ĐH duy nhất trong nhóm Go8 dạy Cao đẳng liên thông để vào 7 trong 10 khoa của Monash. Tùy theo trình độ bạn có thể vào Diplomas Phần 1 (tương đương lớp 12 của Úc) hay Diplomas Phần 2 (tương đương năm thứ nhất ĐH).

Học bổng. Hàng năm Monash trao tặng hơn 200 loại học bổng từ miễn phí cả khóa học đến khích lệ khi bắt đầu. Ví dụ HB cho Cử nhân Kỹ sư trị giá 160 triệu đồng mỗi năm.

Liên hệ:

Tiến sĩ Thanh Hoa tại Hoa.Levitas@monash.edu

Did you like this? Share it:
 
 

Share this Post 
 
 
 
 
Thiết kế và SEO by Dịch Vụ SEO MinAds