Hotline: +84 9887 09698
 

Đại học Monash danh tiếng thế giới: Học bổng & Kỹ năng mềm cho SV

Đại học Monash được bình chọn là một trong những trường đại học tốt nhất tại Úc và top 60 trên thế giới về việc làm cho SV sau khi ra trường (Global Employability University Rankings, 2019). Tại Monash SV là trung tâm.

Monash áp dụng nền giáo dục của thế kỷ 21: không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giỏi về các kỹ năng mềm được yêu thích bởi các nhà tuyển dụng. Theo khảo sát của QILT (10.2019), 88.6% SV vừa tốt nghiệp của Monash có việc làm theo lĩnh vực được đào tạo và 74.7% có việc làm toàn thời gian với mức lương khởi điểm AUD61,000 mỗi năm.

1. Nhiều lựa chọn chương trình học.

Bạn có rất nhiều các lựa chọn: một bằng hay hai bằng cùng một lúc, Thạc sĩ đơn hoặc kép, nghiên cứu hay kết hợp, vào thẳng ĐH hay vào các lộ trình pathways Dự bị ĐH (MUFY) hay Monash College Diplomas, học tại Úc hay tại nước khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về môi trường học tập, hỗ trợ, khuyến khích sinh viên quốc tế cùng những khóa học tiết kiệm thời gian và chi phí của Monash College và ĐH Monash tại monashcollege.edu.aumonash.edu/study

Một số chương trình nổi tiếng và rất được SV Việt Nam yêu chuộng như Kiến trúc sư, Truyền thông, Quan hệ Quốc tế, Giáo dục, Kỹ sư, CNTT, Kinh tế, Kinh doanh QT, Kinh tế, Tính toán rủi ro, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Luật, Diều dưỡng, Vật lý  trị liệu, Vi sinh và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Monash branding No 22 a1

SV Kỹ thuật ĐH Monash chế tạo chiếc xe đua không người lái đầu tiên của Úc

2. Học bổng.

ĐH Monash tiếp tục tăng cường học bổng cho SV Úc và SV quốc tế đặc biệt Việt Nam, tạo thêm điều kiện để nhiều SV Việt Nam gia nhập cộng đồng Monash giúp bạn thành công hơn sau khi ra trường.

Đại học Monash đang tiếp tục tuyển sinh cho các khóa sau:

 • Dự bị Đại học khai giảng vào T1, T3 và T7, 2020
 • Cao đẳng liên thông khai giảng vào T2, T6 và T10, 2020
 • Đại học, Thạc sĩ khai giảng Tháng 2 và Tháng 7 (2020) và Tháng 2 (2021)

Đăng ký các khóa học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận được học bổng chung của trường và học bổng riêng của các khoa.

a. Học bổng chung của trường:

Monash International Leadership Scholarship (HB Lãnh đạo)

 • Giá trị: 100% học phí (không bao gồm phí bảo hiểm y tế OSHC, nhà ở và sinh hoạt phí)
 • Thông tin thêm về học bổng tại đây

Monash International Merit Scholarship

 • Giá trị: AU$10.000 mỗi năm
 • Thông tin thêm về học bổng tại đây

b. Học bổng của các Khoa:

Nếu các bạn không đạt chuẩn các HB trên, các bạn rất có thể sẽ đạt được HB của các khoa. Ví dụ các khoa sau đều hỗ trợ HB:

 • Mỹ thuật, Thiết kế và Kiến trúc
 • Xã hội và Nhân văn
 • Kinh tế và Kinh doanh
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Công nghệ thông tin
 • Luật
 • Y, Điều dưỡng và Khoa học Y tế
 • Dược
 • Khoa học
 • MUFY, Diplomas, Tiếng Anh

3. Phát triển kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên:

Tham gia vào các chương trình lãnh đạo sẽ tạo cho bạn nhiều thách thức, mở rộng thêm chân trời mới và chuẩn cho bạn thành công về học tập và ngoài đời. Ví dụ: Chương trình “Vice-Chancellor’s Ancora Imparo Student Leadership Program” giúp sinh viên có đam mê và hoài bão chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong tương lai. Ancora Imparo nhấn mạnh các trường hợp cụ thể, thảo luận, tranh luận và hội thảo cùng các nhà lãnh đạo nổi tiếng. Xem thêm tại www.monash.edu/student-leadership

4. Học và Hành (Work Integrated Learning (WIL): bao gồm một loạt các phương pháp và chương trình nhằm kết hợp lý thuyết, ứng dụng và thực tập vào chương trình học chính khóa cho SV.

5. Phát triển khả năng khởi nghiệp. Chương trình khởi nghiệp The Generator của ĐH Monash phát triển nếp văn hóa doanh nhân cho SV và cự SV. Hãy thử các ý tưởng của mình bằng cách tham gia vào chương trình Khởi nghiệp chuyên sâu 3 tháng cấp tốc. Xem thêm: https://www.monash.edu/entrepreneurship

Du học Úc Đại học Monash a41

Đặt tài năng đúng vị trí sau khi tốt nghiệp. Khi bạn sắp tốt nghiệp, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình thông qua Monash Talent. Đây là dịch vụ tìm việc làm được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia kết nối bạn với các nhà tuyển dụng có uy tín và đúng nghề. Xem thêm: www.monash.edu/talent

Hãy khám phá và tìm hiểu các chương trình đại học, cao học và nghiên cứu cùng các khuôn viên khác nhau, các trang thiết bị tối tân, phương pháp học và dạy cùng dịch vụ hỗ trợ và học bổng của Monash. Xem thêm: www.monash.edu/

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có quan tâm, vui lòng đăng ký để được tư vấn thêm về ĐH Monash, các chương trình học và học bổng 10-100% học phí:

du học

Hãy gia nhập cộng đồng Monash ngày hôm nay!

Liên hệ:

Tiến sỹ Thanh Hoa

Email: Hoa.Levitas@monash.edu

Điện thoại: 0986 888 440

Did you like this? Share it:
 
 

Share this Post 
 
 
 
 
Thiết kế và SEO by Dịch Vụ SEO MinAds