Hotline: +84 9887 09698
 

Đại học Monash: Chương trình khởi nghiệp và nghề nghiệp về STEMM

Chương trình khởi nghiệp The Generator đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển văn hóa kinh doanh cho sinh viên tại Monash và đã trở thành một chương trình khởi nghiệp thu hút nhất và nổi nhất trong làng đại học ở Úc. Ra mắt năm 2016, Chương trình này đã hướng dẫn trên 100 dự án khởi nghiệp và tài trợ thành công 23 công ty.

Năm 2018, 9 trong số 187 hồ sơ đã được lựa chọn để khởi nghiệp. Doanh nhân nội trú và Cố vấn của chương trình Kishan Thurairasa, cho biết Chương trình Khởi nghiệp The Generator chú trọng đến việc bồi dưỡng và phát triển cho các thành viên tham gia. “Chúng tôi thực sự tập trung và chăm sóc các khởi nghiệp viên” để họ thành công và thực tế đã chứng mình điều đó.

Khởi nghiệp là một trong nhiều cách sinh viên Monash được đào tạo để trở thành chuyên nghiệp trong tương lai. Ví dụ, Khoa Kỹ thuật của Monash có chương trinh giáo dục Co-op được thiết kế để rèn luyện khả năng sẵn sàng làm việc trong môi trường kỹ thuật của sinh viên và chuẩn bị cho họ để trở thành kỹ sư của tương lai. Xem thêm: www.monash.edu/engineering/coop

du học Úc Đại học Monash a1 opt

Đội Khởi nghiệp The Generator triển khai chương trình startup 2018

Đại học Monash được xếp Số 1 tại Úc về Dược và các khóa học về Dược, Hóa học, Kỹ thuật và Công nghệ (THES 2016-2018, QS 2017-2019). ĐH Monash được xếp hạng số 1 tại Úc về việc làm cho SV tốt nghiệp bởi các nhà tuyển dụng (THES 2016-2017).

Để biết thêm chi tiết về trải nghiệm của sinh viên và thực tập, hãy truy cập: www.monash.edu/study/why-choose-monash/student-experience

Nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp STEMM

Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật tại Úc có lương khởi điểm từ AUD 60.000/năm, của sinh viên ngành khoa học đời sống hay hóa học dưới 25 tuổi là khoảng AUD 55.000/năm (theo Graduate Careers, Australia). Với sự thay đổi nhanh chóng trong công nghệ các chuyên gia CNTT hiểu biết cao sẽ rất được yêu chuộng.

Hãy chọn kỹ thuật, CNTT, hay khoa học tại Monash- nơi có nhiều giảng viên nổi tiếng thế giới, chất lượng cao về học tập, nghiên cứu và giảng dạy, cuộc sống học tập sôi động và sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao và ưa thích cho thị trường việc làm không những ở Úc mà trên toàn thế giới.

Bạn có biết? Monash là đại học duy nhất Nhóm Go8 có khoa Công nghệ thông tin riêng. Điều này cho phép Monash đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu cho lĩnh vực CNTT, đem lại cho sinh viên sự lựa chọn tuyệt vời và linh hoạt của các khóa học, chuyên ngành và các môn học ở các bậc học.

Cán bộ và sinh viên của Đại học Monash được tiếp cận các trang thiết bị tối tân. Ví dụ, Monash là ĐH duy nhất ngoài Mỹ và châu Âu có máy in Xline 2000R trị giá 3,5 triệu đô và là một trong năm máy hiện có trên toàn cầu. Máy in kim loại bột 3D lớn nhất thế giới của đại học Monash đã được sử dụng để in khung cửa lớn cho máy bay chở khách Trung Quốc.

monash

Cơ sở vật chất đẳng cấp State of the arts của Đại học Monash

Monash College- Lộ trình tối ưu để vào Đại học Monash.

Suốt hơn 20 năm qua Monash College đã đào tạo rất nhiều sinh viên xuất sắc cho ĐH Monash. Học tập tại Monash College là lộ trình tối ưu và thú vị nhất để chuẩn bị cho cuộc sống học tập tại ĐH Monash. Monash College giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết về học tập, hỗ trợ bạn và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kỹ năng sống, làm việc, kết nối cho suốt sự nghiệp của mình. Bạn sẽ thích phương pháp học và giảng dạy tiên tiến, đổi mới cùng với cộng đồng sinh viên sôi động đến từ nhiều quốc gia.

Để biết thêm thông tin, hãy cập nhật: www.monashcollege.edu.au/

Năm Dự Bị Đại Học Monash (MUFY): là năm chuẩn bị để bạn vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa ở ĐH Monash.  Học sinh tốt nghiệp MUFY được tất cả các trường đại học Úc chấp nhận.

Monash College Diplomas: Monash là đại học duy nhất trong nhóm Go8 dạy Cao đẳng liên thông để vào 7 khoa của Monash: Mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; Nhân văn, Kinh doanh & kinh tế; Giáo dục, Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Khoa học. Tùy theo trình độ bạn có thể vào Diplomas Phần 1 (tương đương lớp 12 của Úc) hay Diplomas Phần 2 (tương đương năm thứ nhất ĐH).

Học bổng. Hàng năm Monash trao tặng hơn 200 loại học bổng từ miễn phí cả khóa học đến khích lệ khi bắt đầu.

Liên hệ: Tiến sỹ Hoa Levitas Hoa.Levitas@monash.edu

Did you like this? Share it:
 
 

Share this Post 
 
 
 
 
Thiết kế và SEO by Dịch Vụ SEO MinAds