Hotline: +84 9887 09698
 

Giúp mình, Giúp người: Sự nghiệp trong lĩnh vực Y tế – Đại học Monash, Úc

Là một trong những trường đại học lớn nhất, quốc tế nhất và tư duy tiên phong nhất ở Úc, Monash đã và đang thực hiện các ưu tiên phát triển kinh tế của chính phủ trong quá trình phát triển kinh tế bang Victoria đồng thời cải thiện chất lượng sống của người dân.

Sự nghiệp trong lĩnh vực y tế: Cơ hội là vô tận

Tại Úc, việc làm trong lĩnh vực y tế đã tăng đến 445.600 (51,5%) trong 10 năm qua. Hỗ trợ chăm sóc y tế và xã hội là lĩnh vực sử dụng nhân lực lớn nhất tại Úc với hơn 1,3 triệu người (chiếm 11,5% lực lượng lao động). Dự kiến số lượng việc làm tương lai sẽ tiếp tục tăng vì tuổi thọ của người dân càng cao và phát triển về công nghệ y tế mở ra nhiều lựa chọn về chăm sóc sức khỏe.

Nước Úc tiếp tục đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực có tay nghề cao trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là: y tá, nữ hộ sinh, chẩn đoán y tế (radiographers), vật lý trị liệu (physiotherapists), nhà tâm lý học lâm sàng và cán bộ y tế.

Từ năm 2002 đến 2011, xuất khẩu về y tế của Úc tăng hơn 80% đã góp phần tạo ra cơ hội lớn cho nền sản xuất của bang Victoria (chỉ đứng sau ngành sản xuất thực phẩm). Đây chính là một thị trường đang bùng nổ.

Đào tạo lực lượng lao động tim mạch tương lai tại Đại học Monash.

Bệnh mạch vành là nguyên nhân số một dẫn đến tử vong tại Victoria, Úc. Ước tính có hơn 300.000 người dân Victoria đang mắc bệnh tim. Số người bị bệnh sẽ tăng vì dân số của Úc càng ngày càng già.

Với sự hợp tác giữa chính phủ bang Victoria và đại học Monash, bệnh viện Tim Victoria (VHH) trong khuôn viên Clayton của ĐH Monash dự kiến khai trương năm 2022 sẽ mang lại cho người dân Victoria và Úc sự chăm sóc y tế về tim mạch theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

du học Úc Đại học Monash a110

Victorian Heart Hospital on Monash Clayton Campus

VHH sẽ đào tạo thế hệ nhân lực tim mạch mới của Victoria, áp dụng những sáng tạo và phát minh mới nhất trong chăm sóc bệnh nhân vào các chương trình đào tạo ở tất cả các bậc đại học, sau đại học và chuyên gia cho tất cả các ngành y học, điều dưỡng và y tế.

VHH có vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm Clayton Innovation Cluster (liên hợp các viện nghiên cứu đa dạng, liên nghành, sáng tạo và phát minh số một của Úc), tọạ lạc ngay cạnh cơ sở hạ tầng nghiên cứu lớn của quốc gia kể cả Trung tâm Gia tốc Úc, Trung tâm Melbourne cho Nanofabrication và Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh Y sinh học Monash.

Là một trong những trường ĐH lớn nhất, quốc tế nhất và tư duy tiên phong nhất ở Úc, Monash đã và đang thực hiện và đáp ứng các yêu cầu ưu tiên phát triển kinh tế của chính phủ với một tầm nhìn chiến lược nhằm phát triển mạnh Clayton Innovation Cluster làm động lực chính trong quá trình phát triển kinh tế của bang Victoria đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân, sẽ tạo thêm việc làm và đầu tư, và sẽ tạo ra ngành công nghiệp và thị trường xuất khẩu mới.

Ngoài việc đào tạo rất nhiều các lĩnh vực khác nhau ở nhiều cấp độ, Monash là trường ĐH đào tạo chuyên môn về y tế và sức khỏe lớn nhất tại Victoria, Úc. Theo xếp hạng của QS 2019, Khoa Y của Monash được xếp trong Top 40 trường đại học nổi tiếng nhất thế giới về lâm sàng, tiền lâm sàng và khoa học y tế và Khoa Dược được xếp số 3 trên thế giới về dược phẩm và khoa học về dược. Monash là thành viên duy nhất của Úc trong liên minh M8 của các Trung tâm học giảng dạy y tế- một mạng lưới các trường đại học và bệnh viện giảng dạy nổi tiếng nhất thế giới.

Để biết thêm thông tin về khóa học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và nghề nghiệp, hãy truy cập: https://www.monash.edu/medicine/studyhttps://www.monash.edu/pharm/future

https://www.monash.edu/faculties

du học Úc Đại học Monash a111

Đại học Monash rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng sẵn sàng làm việc

Monash College- Lộ trình tối ưu để vào Đại học Monash.

Suốt hơn 20 năm qua, Monash College đã đào tạo rất nhiều sinh viên xuất sắc cho ĐH Monash. Học tại Monash College là lộ trình tối ưu và thú vị nhất để chuẩn bị cho cuộc sống học tập tại ĐH Monash. Monash College giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết về học tập, hỗ trợ bạn và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kỹ năng sống, làm việc, kết nối cho suốt sự nghiệp của mình. Bạn sẽ thích phương pháp học và giảng dạy tiên tiến, đổi mới cùng với cộng đồng sinh viên sôi động đến từ nhiều quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.monashcollege.edu.au/

Chương trình Dự bị đại học Monash (MUFY): là khóa học kéo dài 1 năm, chuẩn bị để bạn vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa ở ĐH Monash. Sinh viên tốt nghiệp MUFY được tất cả các trường đại học Úc thích chấp nhận.

Chương trình Cao đẳng (Diplomas): Monash là ĐH duy nhất trong nhóm Go8 dạy Cao đẳng liên thông để vào 7 khoa của Monash: Mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; Nhân văn, Kinh doanh & kinh tế; Giáo dục, Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Khoa học. Tùy theo trình độ bạn có thể vào Diplomas Phần 1 (tương đương lớp 12 của Úc) hay Diplomas Phần 2 (tương đương năm thứ nhất ĐH).

Học bổng. Hàng năm Monash trao tặng hơn 200 loại học bổng từ 10-100% học phí, được trao 1 lần hoặc duy trì trong suốt thời gian học. Xem chi tiết: monash.edu/study/scholarships/

Liên hệ: Tiến sỹ Hoa Levitas Hoa.Levitas@monash.edu

Did you like this? Share it:
 

Tags: , , , , ,

 

Share this Post 
 
 
 
 
Thiết kế và SEO by Dịch Vụ SEO MinAds