Hotline: +84 9887 09698
 

Đại học Monash- Motorsport: Xe đua không người lái đầu tiên của Úc do sinh viên chế tạo

Sinh viên trong nhóm Monash Motorsport đang đẩy lùi ranh giới về công nghệ ô tô, tạo ra chiếc xe đua không người lái đầu tiên của Úc được trang bị để cạnh tranh trong cuộc thi đấu thế giới theo công thức Sinh viên (Formula Student).

Monash branding No 22 a1
  • Sinh viên của đội Monash Motorsport thuộc Đại học Monash đã chế tạo chiếc xe đua không người lái đầu tiên của Úc- M19-D
  • M19-D được trình diễn lần đầu tiên trước công chúng tại OpenDay, khuôn viên Clayton, ĐH Monash.
  • M19-D giới thiệu những cải tiến mới nhất trong công nghệ ô tô không người lái, bao gồm các thuật toán nhận thức môi trường phức tạp và phần cứng dẫn động sáng tạo…

Từ việc xây dựng các tính toán tầm nhìn máy tính phức tạp, đến thiết kế phần cứng dẫn động, chiếc xe đua không người lái, M19-D, là kết quả của sự hợp tác giữa những trí tuệ sinh viên sáng tạo từ nhiều khoa của Đại học Monash.

Giám đốc của Monash Motorsport, Paras Bhutiani, cho biết M19-D được xây dựng trong suốt hơn ba năm, và sẵn sàng thi đấu trong giải đua không người lái Công thức Sinh viên ở Đức vào năm 2020.

Kỹ sư trưởng của Monash Motorsport, Aryaman Pandav, cho biết đây là một kinh nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích trong khi xây dựng M19-D. Kinh nghiệm này đã cung cấp cho anh những kỹ năng để sẵn sàng làm việc khi anh kết thúc bằng kép của mình: Cử nhân Cơ khí và Cử nhân Khoa học vào cuối năm 2020.

“Tôi là một thành viên của đội Monash Motorsport từ năm 2017. Kể từ khi tham gia, tôi đã không những thu được những kinh nghiệm thực tế về kỹ sư, mà còn các kinh nghiệm về lãnh đạo vô cùng cần thiết để nổi trội trong sự nghiệp tương lai và để dẫn dắt đội của mình hiệu quả, “anh nói.

Trưởng khoa Kỹ thuật, giáo sư Elizabeth Croft, nhận xét rằng Monash Motorsport là một ví dụ tuyệt vời của các loại hình hợp tác trong các nhóm sinh viên về cạnh tranh quốc tế, đa ngành và tư duy doanh nhân tại ĐH Monash. “Các đội sinh viên như Monash Motorsport cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để phát triển các kỹ năng kỹ thuật thực tế, khả năng việc làm tương lai, và kỹ năng kinh doanh trên một quy mô thực sự quốc tế”, bà nói.

“Trong việc ra mắt chiếc xe đua đầu tiên của Úc do sinh viên chế tạo, sinh viên của ĐH Monash cũng đã chứng minh khả năng của mình để dẫn đầu sự đổi mới trong các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, tầm nhìn máy tính và machine learning, ngay cả trước khi tốt nghiệp”, giáo sư tiếp tục. “Chúng tôi vô cùng tự hào về những nỗ lực của các em, và chúc mừng Monash Motorsport về thành tích xuất sắc này.”

Monash branding No 22 a1 nho

Monash Motorsport là một nhóm do sinh viên tự hoạt động bao gồm hơn 130 thành viên từ những người thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và đua xe công thức SAE tại Úc và trên toàn cầu. Monash Motorsport bắt đầu tham gia đua từ 2000. Hiện tại, Monash đứng thứ hai trên thế giới thể loại đốt trong, và xếp hạng thứ bảy trên thế giới với chiếc xe chạy bằng điện đầu tiên.

Xem thêm tại: www.monashmotorsport.com/

Đại học Monash xếp hạng 1 tại Úc về đào tạo Kỹ sư, Công nghệ, Dược & dược học

Đại học Monash liên tục được xếp hạng số 1 tại Úc về Dược và khoa học dược, Hóa học, Kỹ thuật và công nghệ (xếp hạng theo lĩnh vực THE 2016-2019 và xếp hạng thế giới QS 2017-2019). Monash là đại học duy nhất Nhóm Go8 có khoa Công nghệ thông tin riêng. Điều này cho phép Monash đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu cho lĩnh vực CNTT, đem lại cho sinh viên sự lựa chọn tuyệt vời và linh hoạt của các khóa học, chuyên ngành và các môn học ở các bậc học. Với sự thay đổi nhanh chóng trong công nghệ, các chuyên gia CNTT hiểu biết cao sẽ rất được yêu chuộng.

Hãy chọn kỹ sư, CNTT, hay khoa học tại Monash. Nơi có nhiều giảng viên nổi tiếng thế giới, chất lượng cao về học tập, nghiên cứu và giảng dạy, môi trường và cuộc sống học tập sôi động, sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao và ưa thích bởi thị trường việc làm không những ở Úc mà cả thế giới. Và nhiều học bổng lớn cho Kỹ sư, CNTT và Khoa học.

Đại học Monash cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập và cuộc sống đặc sắc và các tiện nghi nổi bật, tạo cho sinh viên cơ hội để phát triển bản thân thông qua nhiều cộng đồng, xã hội và các hoạt động nghề nghiệp. Ví dụ, chương trình giáo dục kỹ thuật qua thực tế (Monash Engineering co-op) được thiết kế để trang bị cho sinh viên những trải nghiệm nghề nghiệp từ 3- 6 tháng. Để biết thêm thông tin về sự đổi mới giáo dục Monash, hãy truy cập: www.monash.edu/learning-teaching

Monash branding No 22 a2 nhoDang kyMonash University Clayton Campus bus interchange

Monash College- Lộ trình tối ưu để vào Đại học Monash.

Monash College đã đào tạo rất nhiều sinh viên xuất sắc cho ĐH Monash. Học tập tại Monash College là lộ trình tối ưu và thú vị nhất để chuẩn bị cho cuộc sống tại ĐH Monash. Monash College giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết về học tập, hỗ trợ bạn và phát triển kỹ năng sống, làm việc, kết nối cho suốt sự nghiệp của mình. Bạn sẽ thích phương pháp học và giảng dạy tiên tiến, đổi mới cùng với cộng đồng sinh viên sôi động đến từ nhiều quốc gia tại Monash College.

Để biết thêm thông tin, hãy cập nhật: www.monashcollege.edu.au/

Năm Dự Bị Đại Học Monash (MUFY) là năm chuẩn bị để bạn vào năm thứ nhất bằng cử nhân của 1 trong 10 khoa ở ĐH Monash. Học sinh tốt nghiệp MUFY được tất cả các trường đại học Úc thích chấp nhận.

Cao đẳng. Monash là ĐH duy nhất trong nhóm Go8 dạy Cao đẳng liên thông để vào 7 trong 10 khoa của Monash. Tùy theo trình độ bạn có thể vào Phần 1 (tương đương lớp 12 của Úc) hay CĐ Phần 2 (tương đương năm thứ nhất ĐH).

Học bổng. Hàng năm Monash trao tặng hơn 200 loại học bổng từ miễn phí cả khóa học đến khích lệ khi bắt đầu. Ví dụ HB cho Cử nhân Kỹ sư trị giá 160 triệu đồng mỗi năm cho suốt 4 năm hay Thạc sĩ kỹ sư cho 2 năm. Xem chi tiết tại  monash.edu/study/scholarships/

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có quan tâm, vui lòng đăng ký để được tư vấn thêm về ĐH Monash, các chương trình học và học bổng 10-100% học phí:

Liên hệ:

Tiến sỹ Thanh Hoa

Email: Hoa.Levitas@monash.edu

Điện thoại: 0986 888 440

Did you like this? Share it:
 

Tags: , , , , ,

 

Share this Post 
 
 
 
 
Thiết kế và SEO by Dịch Vụ SEO MinAds