Hotline: +84 9887 09698
 

Tận hưởng sự đổi mới về học tập và giảng dạy tại Đại học Monash

MỜI GẶP TRƯỜNG THÁNG 9/2019

Hãy tận hưởng trải nghiệm toàn diện và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai tại Đại học Monash- ngôi trường hiện đại, hàng đầu thế giới. Monash đào tạo sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao, phát triển toàn diện cá nhân để thành công trong cả cuộc sống và sự nghiệp.

Điều đặc biệt nhất của Đại học Monash là mong muốn tạo ra sự đổi mới. Bạn sẽ ra trường với lý tưởng lớn hơn, có hoài bão, có tầm nhìn toàn cầu, các kỹ năng và sự tự tin để tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống của mình, của người thân và cộng đồng. Đó chính là sự khác biệt của Monash.

Hãy tham gia các buổi hội thảo với chủ đề “Chọn nghề và cách học tại ĐH Monash” để trực tiếp nghe Phó Giáo sư Colin Jevons nói chuyện về cách học tại Monash và Tiến sĩ Hoa Levitas trao đổi về chọn nghề nghiệp phù hợp với sở trường:

 • TP HCM: ngày 10/9/2019, từ 17h30- 19h30, tại KS Sheraton, 88 Đồng khởi, Q1;
 • Hà Nội:

- Ngày 14/9/2019, từ 9h- 12h, tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm;

- Ngày 15/9/2019, từ 9h- 12h, tại số 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng;

- Ngày 24/9/2019, từ 13h45- 15h30, tại số 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng.

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do, vui lòng đăng ký tham dự tại đây

Du hoc Uc Dai hoc Monash b1

1. Đại học Monash- Thương hiệu Top:

Đại học Monash xếp hạng 6 trên thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education Golden Age 2019, xếp hạng nhất và hạng 2 tại Úc về 9 lĩnh vực dưới đây theo xếp hạng thế giới về các lĩnh vực học của Shanghai (GRAS).

 • Dược và khoa học về dược
 • Kỹ sư Luyện kim
 • Giáo dục
 • Quản trị kinh doanh
 • Kỹ sư Năng lượng
 • Kỹ sư Hóa
 • Khoa học và công nghệ Nano
 • Khoa học và Kỹ sư Vật liệu
 • Hóa học

Hiệu trưởng và Chủ tịch Đại học Monash nói “Gần 60 năm kể từ khi thành lập, trường đại học Monash đã không ngừng lớn mạnh với một tốc độ và quy mô đồ sộ để trở thành một trong các trường ĐH danh tiếng nhất thế giới. Điều này là rất hiếm và chỉ một số rất ít các trường ĐH trên thế giới sánh kịp”.

2. Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời tại Đại học Monash:

Chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo sinh viên có tay nghề tốt, linh hoạt và có tư duy toàn cầu thông qua việc cung cấp các chương trình học mềm dẻo, phương pháp học và dạy của thế kỷ 21 và gắn nhiều với các hoạt động toàn cầu. Sinh viên được kích thích bởi các khám phá, sáng tạo và nắm bắt cơ hội, với sự hỗ trợ của giáo sư xuất sắc cùng với công nghệ và trang thiết bị tối tân.

Tòa nhà công nghệ và thiết kế Woodside, một trong những trang thiết bị dạy và học cho sinh viên kỹ sư và CNTT hiệu quả và sáng tạo nhất hiện nay của thế giới, chỉ là một trong nhiều ví dụ của Monash về sự đổi mới, thiết kế và công nghệ tiên tiến. Xem thêm tại: www.monash.edu/learning-teaching/innovation

Du hoc Uc Dai hoc Monash b2

Tòa nhà công nghệ và thiết kế Woodside

Monash là đại học lớn nhất của Úc vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn về các khóa học, môn học, thực tập, dự án nghiên cứu thêm và giao lưu quốc tế, đem lại cho bạn một nền giáo dục rộng hơn và sẽ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn trong thị trường việc làm khắc nghiệt.

Monash là một ĐH thực sự Quốc tế, với sinh viên từ hơn 170 quốc gia, và sự hiện diện ở Úc, Ý, Malaysia, Ấn Độ, Nam Phi và Trung Quốc. Monash liên kết với hơn 500 trường ĐH khác tại hơn 25 nước khác nhau, bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết nối ngay khi đang học tại trường.

3. Monash College: Lộ trình tối ưu để vào Đại học Monash cho sinh viên quốc tế

Monash College dạy các chương trình dự bị, cao đẳng liên thông và các khóa học tiếng Anh, học trao đổi, thực tập chuyên nghiệp, và nhiều các chương trình khác nữa. Trong suốt hơn 20 năm qua, Monash College đã giúp nhiều sinh viên quốc tế vào khóa học mong muốn và chuẩn bị cho họ sự thành công để tiếp bước lên đại học và làm việc. Xem chi tiết tại: https://www.monashcollege.edu.au/

4. Học bổng Đại học Monash: Hơn 200 loại học bổng được cung cấp mỗi năm. Xem chi tiết tại: https://monash.edu/study/scholarships/

Hãy gia nhập cộng đồng Monash sôi động ngày hôm nay!

Liên hệ:

Tiến sỹ Thanh Hoa

Email: Hoa.Levitas@monash.edu

Did you like this? Share it:
 
 

Share this Post 
 
 
 
 
Thiết kế và SEO by Dịch Vụ SEO MinAds